Triết lý kinh doanh

” Chính trực, Chất lượng, Đổi mới “

LAWRENCE phát triển hơn 140 năm qua, và trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng thế giới đều nhờ vào tầm nhìn, sứ mệnh và định hướng phát triển bền vững thông qua sự nỗ lực không ngừng, sự đột phá của toàn thể Tập Đoàn với triết lý kinh doanh cốt lõi: “Chính Trực, Chất Lượng, Đổi Mới”.

Trở thành nhà cung cấp phụ kiện được ưu tiên hàng đầu tại tất cả các thị trường mà chúng tôi phục vụ. Với tầm nhìn này, Chúng tôi cam kết cải tiến liên tục trong mọi lĩnh vực của toàn tổ chức

Để đạt được tầm nhìn này, Lawrence sẽ tận dụng bề dày lịch sử và thiết lập mục tiêu lớn. Toàn thể nhân viên cam kết sẽ cung cấp giá trị liên tục đến tay Khách hàng, và được thể hiện thông qua chất lượng từ khâu sản xuất đến dịch vụ hậu mãi sau bán hàng.

Sáng Tạo và Đổi Mới được thể hiện sâu sắc trong mọi khía cạnh của Công ty. Chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu để tạo ra những điều tuyệt diệu. Đối tác của chúng tôi là những nhà cung cấp và sản xuất chuyên nghiệp ở mọi quy mô. Mục tiêu của họ, giống như chúng tôi, là cung cấp “Sản phẩm chất lượng vượt trội với mức giá hợp lý“.

Khi đề cập đến giá công theo nhu cầu, Lawrence chắc chắn là lựa chọn đầu tiên của Bạn. Chúng tôi chắc chắn vượt qua sự mong đợi của Bạn với đội ngũ Kỹ sư, Nhà thiết kế và chuyên gia sản phẩm dày dạn kinh nghiệm. Các nhà sản xuất theo nhu cầu thường phải mất khá lâu, thậm chí kéo dài đến tận 1 năm để hoàn thành dự án, và đây không phải là điều bất thường. 

Tại Lawrence, chúng tôi có khả năng cung cấp  sản phẩm phi tiêu chuẩn chỉ trong khoảng 7-9 tuần, bao gồm tất cả các công đoạn từ thiết kế, lên khuôn, sản xuất, vận chuyển đến giao hàng. Toàn bộ quy trình phát triển này đạt được mà không phải hy sinh bất kỳ chất lượng tuyệt vời nào mà chúng tôi đã và đang tạo ra với mức giá hoàn toàn hợp lý.

Scroll to Top